Khoai lang Nhật (Beniazuma) là một giống cây được đưa về trồng ở Việt Nam những năm 1960 trên mảnh đất Lâm Đồng màu mỡ. Tại thời điểm đó, Giống khoai lang Nhật sau khi gieo trồng và thu hoạch sẽ được xuất khẩu sang Nhật Bản. Hiện nay, đây là giống cây rất phổ biến, được sử dụng ở hầu hết thị trường các nước Đông Nam Á.
Khoai lang Nhật là một món ăn quen thuộc, gần gũi, gắn bó với đời sống của con người Việt Nam. Đây là một thực phẩm rất giàu dưỡng chất và tinh bột. Khoai lang Nhật cũng có những đặc tính, sinh trưởng, phát triển ở điều kiện môi trường như những loại khoai lang thông thường chẳng hạn như: quen sống ở địa hình khoảng 700 - 1000m, nhiệt độ môi trường là 24 độ C, đất mềm, tơi xốp, có khả năng thoát nước tốt.
Khoai lang Nhật có vỏ màu đỏ tím, củ đều và to, ruột khá đặc, ruột khoai có màu vàng tươi, ăn có vị bùi, ngọt và thơm. Đây là đặc điểm nổi bật nhất của giống khoai này khác biệt so với các loại khác.
Tại HanaAgri, Chúng tôi đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu trong quá trình sản xuất khoai lang Nhật. Từ việc lựa chọn giống cây chất lượng, chăm sóc cẩn thận đến quy trình thu hoạch và bảo quản, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chất lượng và an toàn thực phẩm.
Hiện tại, với năng lực sản xuất tại vùng trồng của HanaAgri thì có thể đáp ứng được từ 500 – 1.000 tấn / mùa.
Trong trường hợp trồng theo đơn đặt hàng, HanaAgri sẽ bố trí diện tích trồng khoản tối đa 50 hecta theo nhu cầu của đối tác.
Quý khách hàng/ Đối tác có nhu cầu thu mua số lượng lớn hoặc đặt hàng trồng theo Hợp đồng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để trao đổi cụ thể.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phát triển thị trường: Th.S - Luật sư Trần Hoàng Luân - Founder & CEO HanaAgri Cell phone: 0948682349 Email: hoangluan@hanaagri.vn Social Platforms: WhatsApp, Zalo, Viber, Line, Telegram |
Giám đốc sản xuất: Ông Kim Từ Nga - Founder & PM HanaAgri Cell phone: 0979714679 Email: nga.kimtu@hanaagri.vn Social Platforms: WhatsApp, Zalo, Viber, Line, Telegram |